THÔNG KINH HOẠT LẠC

TĂNG CƯỜNG ĐỀ KHÁNG

XUA TAN ĐAU NHỨC

ĐẶT LỊCH NGAY

Kinh lạc là một mạng lưới đường khí huyết vận hành trong cơ thể phân bố khắp toàn thân, nối liền nội tạng với “tứ chi bách hài". Đây là con đường vận hành của âm dương, khí huyết, tân dịch, khiến lục phủ, ngũ tạng, mạch, cơ, nhục, xương… kết thành một chỉnh thể thống nhất – được coi là “kênh năng lượng” nuôi dưỡng cơ thể, không chỉ phản ánh trạng thái bệnh lý của cơ thể mà còn có vai trò quan trọng trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh.

THÔNG KINH HOẠT LẠC DƯỠNG SINH TRỪ BỆNH

Ứng dụng học thuyết kinh lạc này từ xưa - TRỊ LIỆU THÔNG KINH LẠC TUINA tại Osum Spa là sự kết hợp của kỹ thuật chải thông kinh lạc độc nhất cùng bí kíp chân truyền tới từ xứ sở Phù Tang, không chỉ giúp toàn bộ 12 đường kinh chính 8 bát kinh kỳ mạch được thông mở, mà còn giải phóng năng lượng tiềm ẩn trong cơ thể mỗi người với liệu trình khoa học và bài bản.

Thời gian trị liệu

60

phút

THÔNG KINH LẠC

TOÀN THÂN

Hành khí huyết

Kỹ thuật chải thông kinh lạc làm ấm các mô mềm và giải tỏa những điểm xoắn cơ, tăng cường tốc độ lưu thông máu và bạch huyết, đem lại giấc ngủ ngon, tăng vị giác, thanh lọc thải độc tuyến hạch chạy khắp cơ thể.

Dưỡng âm dương

Tác động day ấn trực tiếp vào 12 đường chính kinh và 8 kinh kỳ mạch có khả năng tạo ra nhiệt lượng cho cơ thể, tăng cường dương khí và sức đề kháng tự nhiên, kích thích sản sinh bạch huyết và tái tạo tế bào.

Nhu cân cốt

Sử dụng lược chải chuyên dụng giúp mạch năng lượng được thông suốt sẽ giúp dây chằng, bó cơ được xoa dịu, đào thải độc tố, giảm viêm sưng hiệu quả.

Lợi khớp xương

Việc tăng cường trao đổi chất trong các mô tế bào nhờ vào kỹ thuật chải kinh lạc ngay lập tức sẽ giúp cơ thể được xoa dịu căng cơ, xua tan đau nhức và bảo vệ chủ động khớp xương.

ĐẶT LỊCH NGAY

Đặt lịch:

 
 
 
 

THÔNG KINH LẠC VÙNG MẶT

hoàn toàn sử dụng lực ấn chuyên sâu bằng Ngọc Xanh, giúp đường line mặt được hỗ trợ tuần hoàn tốt hơn và có khả năng tương tự: xóa mờ và nâng cơ. Không chỉ có tác dụng làm đẹp, Mặt Nhật còn giúp giải tỏa stress, tăng cường năng lượng và thư giãn căng cơ hiệu quả.

THÔNG KINH LẠC VÙNG CHÂN

kết hợp các tinh chất thảo dược quý hiếm từ Nhật Bản, cùng kĩ thuật chải thông kinh lạc độc quyền từ xứ Phù Tang giúp các khớp xương hoạt động uyển chuyển và linh hoạt, đồng thời giải phóng năng lượng tiềm ẩn cho bước chân thanh thoát, nhẹ nhàng.

QUY TRÌNH TRỊ LIỆU

Bước 1

Thông mở huyệt đạo

Ấn huyệt từ vùng gáy xuống tới gang bàn chân giúp thông mở toàn bộ 12 đường kinh chính và 8 bát kinh kỳ mạch trên cơ thể.

Kết hợp trị liệu cùng tinh dầu Organic 100% tự nhiên & thảo dược quý hiếm giúp đả thông các huyệt đạo trên cơ thể.

Đả thông 12 đường kinh mạch

Bước 2

Hóa giải mệt mỏi và căng thẳng trong hệ tiêu hóa, làm thư giãn các cơ thường xuyên phải hoạt động quá tải để giúp điều hòa khí áp và an thần sâu.

Chải thông kinh lạc

Bước 3

Đóng lại những huyệt quan trọng giúp cơ thể trở về trạng thái cân bằng hoàn hảo.

Khóa huyệt

Bước 4

THÔNG KINH LẠC VÙNG ĐẦU

sử dụng miếng ngọc bội xanh đi theo đường kinh lạc vùng đầu, chạy dọc xuôi chiều từ trán xuống, vừa tác động cơ học với lực ấn vừa phải, vừa tác động tới kênh năng lượng sẵn có tập trung rất nhiều tại hệ thần kinh, làm giảm stress, dịu căng cơ cổ gáy và trị liệu chứng đau nửa đầu kinh niên.

ĐẶT LỊCH NGAY

Đặt lịch:

 
 
 
 

5

TIÊU CHÍ KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP

OSUM SPA

Kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm có kiến thức chuyên môn vững chắc

Hệ thống phòng xông Jjimjilbang chuẩn Hàn đạt chuẩn với chỉ số kỹ thuật đặc biệt an toàn.

100% tinh dầu và nguyên vật liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, tạo ra sự khác biệt trong liệu trình trị liệu chăm sóc.

Cơ sở vật chất sang trọng, đẳng cấp với quy trình chuẩn hóa đạt chuẩn 5 SAO mang lại trải nghiệm độc nhất.

Phác đồ chuyên biệt và khoa học được thiết kế riêng cho từng khách hàng, tối ưu hóa hiệu quả trị liệu và thư giãn.

ƯU ĐÃI GẤP ĐÔI - LIỆU TRÌNH KHÔNG ĐỔI

Chỉ

 299K/BUỔI

ĐẶT LỊCH NGAY

 
  • Cơ sở 1: 119 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: 093 600 35 68
  • Cơ sở 2: 12 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: 090 167 35 68
  • Cơ sở 3: 124 Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 098 906 0065
  • Cơ sở 4: Nhạc Sơn, Thành phố Lào Cai. ĐT: 093 600 35 68
  • Cơ sở 5: Biệt thự 06-07, Đỗ Nhuận, KĐT ngoại giao đoàn, Tây Hồ, HN. Điện thoại: 093 607 4988
  • LH nhượng quyền thương hiệu: 093 600 3568

Liên hệ với chúng tôi

 
 
 
 

Copyright © 2019 OSUM SPA - all rights reserved