" Spa đá muối Hà Nội

Spa đá muối Hà Nội

Đi cùng với tác dụng kỳ diệu của Spa đá muối tại thủ đô Hà Nội các trung tâm spa ra đời cung cấp dịch vụ này cũng phát triển nhanh chóng mặt, nhưng không phải cơ sở nào cũng đáp ứng được tiêu chuẩn về Đá, cách lắp đặt phòng xông, liệu trình xông đá muối…và rất nhiều điều nữa. Chính vì điều này mà Osum Spa xây dựng Spa đá muối chuẩn 5 sao tại 119 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội để nhằm đáp ứng những khách hàng khó tính nhất!

Giới thiệu Spa đá muối:

Spa đá muối hay Xông hơi đá muối Himalaya là một trong những phương pháp làm đẹp và chăm sóc sức khỏe của người Hàn Quốc, mới được du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây.

Trong cách làm đẹp này người Korea sử dụng loại đá muối Himalaya có nguồn gốc từ Pakistan tinh khiết có niên đại từ hàng trăm triệu năm về trước, spa muối có nhiều giá trị cho việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Những thành phần tự nhiên trong đá muối khi được kết hợp với hơi nóng hồng ngoại giúp cơ thể bài trừ các loại độc tố tích tụ lâu trong cơ thể đem đến tinh thần sảng khoái, dồi dào năng lượng.

Việc sử dụng spa đá muối?

Chúng ta sử dụng xông hơi đá muối để thư giãn, bồi bổ sức khỏe và tâm trí, xông hơi đá muối được ví như bí mật làm đẹp tự nhiên hiệu quả, bởi không chỉ làm đẹp mà xông đá muối thường xuyên còn là cách chăm sóc sức khỏe. Việc sử dụng thường xuyên và đều đặn sẽ giảm đau khớp xương, cơ bắp, căng thẳng, giữ ổn định và tăng cường hệ thống miễn dịch, thải độc tố, làm trẻ hóa làn da giúp cơ thể khỏe mạnh.

Việc sử dụng nhiệt độ nóng từ đá, độ ẩm, lắp đặt khác nhau đã tạo nên cơ chế hoạt động khác nhau, do đó lợi ích khác nhau:

Xông hơi đá muối theo mô hình Hàn Quốc thì có ưu thế gì?

Ngoài những công dụng mà xông hơi mang lại thì việc kết hợp cùng loại đá muối Himalaya có nguồn gốc từ Pakistan có niên đại hàng vài trăm triệu năm, tinh thể đá muối hoàn toàn tinh khiết sẽ tạo nên những tác dụng tốt đối với sức khỏe như: hỗ trợ điều trị các triệu chứng đau, nhức, mỏi cơ xương khớp; hỗ trợ chức năng hô hấp, giảm cân, thanh lọc cơ thể qua môi trường phòng xông đá muối tạo ra.

Xông hơi đá muối hợp với nhiều đối tượng

  • Những người thường xuyên chịu áp lực trong công việc
  • Người thừa cân béo phì có nhu cầu giảm cân
  • Phụ nữ sau sinh đẻ
  • Người đau xương khớp, mỏi vai gáy

Các bước sử dụng xông hơi đá muối hiệu quả.

Bước 1: Tắm tráng bằng nước trắng tinh khiết.

Bước 2: Xông hơi đá muối.

Bước 3: Xả xông, bù nước cho cơ thể.

Bước 4: Ăn nhẹ và dùng một số đồ uống bổ sung để cơ thể khỏe mạnh.

Những việc cần lưu ý khi trải nghiệm xông hơi

  • Không để cơ thể ăn quá no, hoặc quá đói trước xông.
  • Người huyết áp thấp nên dùng trà gừng và nhiều nước trước xông.
  • Người có bệnh lý tim mạch, rối loạn tiền đình, đang sử dụng rượu bia, phụ nữ có thai, trẻ em dưới 10 tuổi không nên xông.
  • Trong khi xông, cơ thể có dấu hiệu bất thường nên ra khỏi phòng xông.

Có thể bạn quan tâm 

Thông tin liên hệ: Địa chỉ Osumspa

Hiệu quả dịch vụ với mỗi cá nhân sẽ là khác nhau, kính đề nghị khách hàng liên hệ hotline: 093 600 35 68 để chuyên viên tư vấn tốt nhất.
Ý kiến khách hàng
Đăng ký Facebook Zalo
"