" Osum Spa - Nơi gìn giữ tuổi xuân và tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên

Osum Spa – Nơi gìn giữ tuổi xuân và tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên

Osum Spa là một trong những đơn vị tiên phong trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp bằng các liệu pháp tự nhiên truyền thống. Osum Spa luôn mang đến cho quý khách những giây phút thư giãn, tìm lại sự thư thái nhẹ nhàng trong cuộc sống của chính mình, coi đó là mong muốn được mang lại cho quý khách trong sự tận tâm của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết. Osum Spa nơi tan biến mọi ưu phiền, mang lại giá trị sống đích thực.

Tại Osum Spa, tất cả mọi dịch vụ đều là kết hợp giữa công nghệ tiên tiến cùng những phương pháp trị liệu tự nhiên có lịch sử từ hàng trăm triệu năm trước tại Hàn Quốc, giúp bạn có cơ hội trải nghiệm phong cách làm đẹp chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam mà không cần đi xa.

Đến với Osum Spa không những khách hàng được thư giãn tuyệt đối với không gian sang trọng, thân thiện và gần gũi thiên nhiên, mà khách hàng còn được tiếp cận với các chuyên gia về lĩnh vực chuyên sâu để nhận được những lời tư vấn bổ ích giúp cho việc bảo vệ, giữ gìn và nâng cao toàn diện về sức khỏe và vẻ đẹp.

  • Không gian sành điệu thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, có thể thoải mái check in tại tất cả mọi nơi.
  • Nhân viên thân thiện, nhiệt tình, tận tâm, được đào tạo bài bản và chuyên sâu.
  • Mô hình làm đẹp độc đáo lạ mắt nhưng không kém phần chuyên nghiệp và hiệu quả.
  • Sản phẩm làm đẹp an toàn từ thiên nhiên đã có giấy chứng nhận của trung tâm y tế và giấy ủy quyền của nhà cung cấp.
  • Các liệu pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp được nghiên cứu kỹ lưỡng phù hợp với cơ địa của phụ nữ Việt trước khi đưa vào sử dụng.

Dịch vụ an toàn và kết quả điều trị cao:

Đặt niềm tin cho khách hàng đến với Osumspa, chúng tôi luôn tâm niệm “vui lòng khách đến,vừa lòng khách đi”. Vì vậy để thật sự hiểu và xác định đúng nhu cầu của khách hàng chúng tôi luôn ý thức xây dựng cho mỗi khách hàng một lịch trình đặc trị riêng biệt phù hợp với từng cơ địa, yêu cầu của khách hàng. Chất lượng và kết quả điều trị của mỗi khách hàng được giám sát chặt chẽ bởi nhân viên chăm sóc và nhân viên quản lý chất lượng dịch vụ trong suốt lịch trình điều trị tại Osum Spa. Vì vậy, kết quả điều trị sẽ được đảm bảo.

Không gian tự nhiên, nhân viên thân thiện, sự cung ứng phong phú về các dịch vụ:

Osum Spa sẽ luôn mang đến cho Quý khách hàng những giây phút thư thái nhất, xua tan đi những muộn phiền, âu lo, để mỗi trải nghiệm của Quý khách tại Osum Spa thật sự trân quý. Osum Spa – Nơi gìn giữ tuổi xuân và tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên

Thông tin liên hệ: Osum spa

Cơ sở 1: 119 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà NộiĐiện thoại: 093 600 3568

Cơ sở 2: Số 12 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: 090 167 3568

Cơ sở 3: Lào Cai : Nhạc Sơn, Thành phố Lào Cai. Điện thoại: 090 468 99 75

Email: osumspa.info@gmail.com

Website: http://osumspa.vn OR http://www.xongdamuoi.com/ 

Đào tạo và việc làm: http://nhansuspa.com/

Facebook: https://www.facebook.com/osumspa.vn/

Hiệu quả dịch vụ với mỗi cá nhân sẽ là khác nhau, kính đề nghị khách hàng liên hệ Hotline: 093 600 35 68 để chuyên viên tư vấn tốt nhất.

Google Map:

Ý kiến khách hàng
Đăng ký Facebook Zalo
"