" Mát xa da mặt có tác dụng gì? Mát xa nhiều có tốt không?

Mát xa da mặt có tác dụng gì? Mát xa nhiều có tốt không?

Hầu như chúng ta đều biết mát xa rất tốt cho da mặt nhưng cụ thể tốt như thế nào thì không phải ai cũng biết. Vậy mát xa da mặt có tác dụng gì? Mát xa mặt nhiều có tốt không?

1. Mát xa da mặt có tác dụng gì?

Mát xa da mặt có 3 tác dụng chủ yếu sau:

+ Thứ nhất: Giúp hồi phục làn da

Hồi phục làn da tươi trẻ bằng cách mát xa

Mát xa mặt sẽ giúp đánh thức những tế bào già cỗi, tăng cường lưu thông máu khiến da hồng hào và tươi sáng hơn. Mát xa đúng kỹ thuật giúp cải thiện sự tuần hoàn máu để đưa ôxy và dưỡng chất tới các tế bào, kích thích hệ thống mạch huyết giúp đào thải chất độc ra khỏi làn da của bạn, phục hồi lại làn da tươi trẻ tự nhiên.

+ Thứ hai: Giảm stress và đau nhức

Mát xa giúp giảm stress, đau nhức đầu

Thông qua các phương pháp ấn huyệt và mát xa sẽ giúp xua tan những mệt mỏi, căng thẳng trong công việc và cuộc sống.

+ Thứ ba: Giảm méo mặt

Lực tác động lên bề mặt da sẽ khiến lớp mỡ thừa tích tụ dưới da bị phân tách, giúp gương mặt trở nên thon gọn hơn.

2. Mát xa mặt nhiều có tốt không?

Chuyên gia da liễu cho hay, mát xa da mặt tuy mang lại nhiều lợi ích nếu không thực hiện đúng kỹ thuật, điều độ thì sẽ phản tác dụng, khiến da trở nên yếu và dễ bị tổn hại. Vì vậy, mát xa da mặt nhiều là không tốt.

Mỗi loại da có đặc tính riêng nên thời gian mát xa cũng khác nhau

Mỗi loại da có một đặc tính riêng yêu cần phải chăm sóc và mát xa trong khoảng thời gian khác nhau:

+ Đối với da dầu: Việc mát xa nhiều lần, không đúng cách chỉ làm tăng thêm lượng dầu bài tiết trên da, khiến da dễ bị mụn. Do đó nên mát xa mỗi tuần 1 lần và trong khoảng 10 phút là tốt nhất.

+ Đối với da dễ bị mụn: Quá trình mát xa sẽ làm cho da bị kích ứng và gây tổn thương da nhiều hơn, vì vậy không nên mát xa thường xuyên với loại da này (chỉ nên 1 tháng 1 lần), thay vào đó có thể áp dụng đắp mặt nạ chăm sóc da.

+ Đối với da mẫn cảm: Với loại da này chỉ nên mát xa nhanh khoảng 5 phút và từ 2 – 3 lần / tuần.

Bạn nên đến các Spa để được chăm sóc da một cách chuyên nghiệp nhất

Theo các chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp, nếu có điều kiện bạn nên mát xa mặt mỗi tuần một lần đối với da bình thường và nên tới các trung tâm thẩm mỹ hay spa để được mát xa đúng cách, tránh làm tổn hại tới làn da của bạn.

Hiện nay, các trung tâm thẩm mỹ, spa xuất hiện ngày càng nhiều khiến chị em khó khăn trong việc lựa chọn cơ sở chất lượng. Khó nhưng không phải không có, nếu muốn phục hồi làn da tươi trẻ bằng phương pháp chăm sóc da phù hợp bạn hãy trực tiếp đến địa chỉ Osum Spa để được tư vấn chi tiết.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ Osumspa

Hiệu quả dịch vụ với mỗi cá nhân sẽ là khác nhau, kính đề nghị khách hàng liên hệ Hotline: 093 600 35 68 để chuyên viên tư vấn tốt nhất.

Ý kiến khách hàng
Đăng ký Facebook Zalo
"