" Massage lưu dẫn hệ bạch huyết - Phương pháp làm đẹp thải độc tự nhiên

Massage lưu dẫn hệ bạch huyết – Phương pháp làm đẹp thải độc tự nhiên

Theo Y học, chức năng chính của hệ thống bạch huyết là để vận chuyển chất lỏng bạch huyết đóng vai trò quan trọng trong hệ miễn dịch. Theo đó, hệ thống bạch huyết khỏe mạnh thì cơ thể mới trẻ khỏe từ trong ra ngoài. Vì vậy massage lưu dẫn hệ bạch huyết được coi là phương pháp thải độc tự nhiên đang rất được ưa chuộng hiện nay.

1. Tại sao phải làm sạch hệ thống bạch huyết?

Thông thường, hệ bạch huyết là một trong những phần bị bỏ quên nhiều nhất khi bạn thực hiện quá trình thanh lọc làm sạch cơ thể. Tuy nhiên, đây lại là cơ quan giúp bạn chống lại sự tấn công của vi khuẩn và ngăn ngừa tình trạng nhiễm trùng trong cơ thể.

Hệ thống bạch huyết hoạt động tốt sẽ giúp cơ thể tránh nhiễm bệnh

Bên cạnh đó, nghiên cứu cho thấy massage hệ bạch huyết cũng đem lại nhiều lợi ích đáng kể đến như:

– Tăng khả năng miễn dịch: Hệ bạch huyết hoạt động nhằm tiêu diệt vi khuẩn và virus xâm nhập. Chính vì vậy, khi hệ bạch huyết hoạt động tốt sẽ giúp cơ thể tránh nhiễm bệnh.

– Giảm ứ đọng dịch: Khi hệ bạch huyết tắc nghẽn thì các khu vực như mắt cá chân, chân, cánh tay, bọng mắt…bạch huyết sẽ bị ứ trệ. Massage hệ bạch huyết giúp lưu dẫn hệ bạch huyết và kích thích khả năng dẫn dòng của hệ mạch bạch huyết nhằm lưu thông dịch và giảm bớt sự tích tụ dịch bên trong.

2. Cách massage lưu dẫn hệ bạch huyết

Massage lưu dẫn hệ bạch huyết là một kỹ thuật xoa bóp được thực hiện bởi kỹ thuật viên trị liệu với các động tác kích thích các hạch bạch huyết trên toàn bộ cơ thể. Hướng và thứ tự các thao tác thực hiện là rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả mát xa.

Mát xa lưu dẫn hệ bạch huyết cần phải thực hiện đúng thao tác

+ Đầu tiên các khu vực trên cơ thể nơi có nhiều các hạch bạch huyết tập trung (cổ, nách, hay háng) được kích thích để sẵn sàng tiếp nhận các dịch bạch huyết.

+ Sau đó kỹ thuật viên sẽ bắt đầu, từ khu vực các hạch, đẩy các dịch này bằng những thao tác chậm rãi và nhịp nhàng.

Các thao tác lưu dẫn hệ bạch huyết sử dụng một lực rất nhẹ nhằm kích thích các mạch bạch huyết nằm ngay dưới bề mặt da. Vì các mạch bạch huyết này nhỏ và mảnh, một lực tác động mạnh có thể làm dừng dòng chảy tức thì, do vậy đặt một lực nhẹ nhàng là rất cần thiết. M.L.D. giúp dẫn dòng chảy của bạch huyết khỏi khu vực tắc nghẽn và quay trở lại vòng tuần hoàn bạch huyết trong cơ thể. Hãy đến spa hoặc một trung tâm chăm sóc sức khỏe để được massage giúp giảm đau sưng hạch bạch huyết, cơ bắp hay khớp.

Nên đến các Spa chuyên nghiệp để thực hiện massage lưu dẫn hệ bạch huyết

Mát xa lưu dẫn hệ bạch huyết tuy tốt nhưng khuyến cáo với những trường hợp: nhiễm trùng, bị bệnh ngoài da hoặc sốt, suy tim, ung thư… Để trải nghiệm dịch vụ massage thải độc tự nhiên này, bạn hãy trực tiếp đến địa chỉ Osum Spa:

Hiệu quả dịch vụ với mỗi cá nhân sẽ là khác nhau, kính đề nghị khách hàng liên hệ hotline: 093 600 35 68 để chuyên viên tư vấn tốt nhất.

Ý kiến khách hàng
Đăng ký Facebook Zalo
"