" Chuyên gia tư vấn: Xông hơi xong nên làm gì?

Chuyên gia tư vấn: Xông hơi xong nên làm gì?

Khảo sát cho thấy, 95% phụ nữ điền vào cột “xông hơi” trong các dịch vụ làm đẹp hiện nay. Tuy nhiên, khi được hỏi xông hơi xong nên làm gì thì hầu hết chị em đều chưa nắm được. Điều này rất quan trọng giúp đảm bảo về mặt sức khỏe cũng như phục hồi nhan sắc. Nếu chưa biết bạn hãy theo dõi ngay nhé!

Xông hơi xong nên làm gì?

Theo các chuyên gia, liệu trình xông hơi để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất thì chăm sóc sau xông hơi góp phần rất quan trọng. Vậy xông hơi xong làm gì?

Kết thúc quá trình xông hơi, bạn cần chú ý 3 vấn đề sau:

1. Chỉ nên lau khô người bằng khăn bông sau xông hơi

Lau khô người bằng khăn bông sau xông hơi

Sau khi xông hơi, mồ hôi sẽ bài tiết ra ngoài theo lỗ chân lông và đọng lại trên bề mặt da. Nếu không lau sạch mồ hôi sẽ bị thấm ngược vào trong. Do đó, sau khi ra khỏi phòng xông, bạn cần dùng khăn bông lau hết phần nước này và tuyệt đối không được tắm ngay sau khi xông hơi sẽ làm ứ trệ, tích nước gây bệnh về phổi và hệ tiêu hóa.

2. Nghỉ ngơi tại vùng kín gió và dùng một tách trà ấm

Dùng một tách trà ấm sau xông hơi

Ngồi ở vùng kín gió để cơ thể điều hòa thân nhiệt là một điều bạn cần phải lưu ý. Thường nhiệt độ trong phòng xông rất cao, nếu ngay sau khi xông hơi bạn ra gió luôn sẽ rất dễ bị cảm lạnh. Một tách trà ấm sẽ giúp bù đắp lại lượng nước đã mất trong quá trình xông hơi, giúp cho tinh thần thoải mái hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng một bát cháo loãng để bổ sung năng lượng và bù nước.

3. Tiến hành massage toàn bộ cơ thể

Xông hơi có tác dụng lưu thông khí huyết, đổ mồ hôi đào thải độc tố ra khỏi cơ thể…nhưng ở một mức độ nhất định. Để tăng hiệu quả, bạn cần kết hợp với các động tác massage toàn cơ thể như: lưng, chân, tay, vai, gáy, mặt…

Kết hợp massage toàn bộ cơ thể để cho hiệu quả cao hơn

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện có rất nhiều Spa ra đời ứng dụng dịch vụ xông hơi Hàn Quốc nhưng không phải địa chỉ nào cũng chuẩn quy trình, đảm bảo an toàn cao nhất cho khách hàng. Do đó, bạn nên cân nhắc, tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp các bạn biết được xông hơi xong nên làm gì để đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất với người sử dụng. Để trải nghiệm dịch vụ, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Osum Spa theo địa chỉ sau để được chăm sóc tốt nhất:

Hiệu quả dịch vụ với mỗi cá nhân sẽ là khác nhau, kính đề nghị khách hàng liên hệ Hotline: 093 600 35 68 để chuyên viên tư vấn tốt nhất.

Ý kiến khách hàng
Đăng ký Facebook Zalo
"