" Cải thiện sức khỏe nhờ chải thông kinh lạc

Cải thiện sức khỏe nhờ chải thông kinh lạc

 Tìm hiểu về kinh lạc , thông kinh lạc?

Kinh lạc là đường vận chuyển khí huyết, là nơi để khí Âm – Dương thông nhau và kết nối các tạng phủ với bề mặt cơ thể con người. Thông kinh lạc đóng vai trò rất quan trọng trong sự đảm bảo duy trì tính mạng và vận hành bình thường của khí huyết, khí lạc, huyết lạc, thực lạc, mệnh lạc…

Không chỉ có nhiều tác dụng trong việc tăng cường sức đề kháng và điều trị các bệnh liên quan tới xương, khớp, cơ – liệu trình THÔNG KINH LẠC tại #Osum còn đặc biệt được ưa thích bởi có khả năng chống lại #4_loại_bệnh_phổ_biến rất dễ gặp trong điều kiện thời tiết bất ổn, mưa gió như lúc giao mùa:

1️⃣ #Cảm_cúm: Chỉ với 10 phút trong phòng #xông_đá_muối sẽ khiến toàn bộ độc tố tích tụ trong cơ thể bị thanh lọc ra ngoài, trở nên khỏe khoắn hơn và bài trừ phong hàn, phòng ngừa cảm cúm hiệu quả.
2️⃣ #Đau_lưng mỏi gối: Kỹ thuật chải thông kinh lạc và xóa bóp chuyên sâu ngay lập tức làm mềm các cơ căng cứng lâu ngày, thư giãn và giải tỏa toàn bộ hệ thống xương khớp trên cơ thể.
3️⃣ #Mất_ngủ: Đả thông cùng lúc 12 đường kinh chính và 8 bát kinh kỳ mạch giúp kích thích lưu thông tuần hoàn máu, mang lại giấc ngủ sâu cùng trí tuệ minh mẫn, khỏe mạnh.
4️⃣ #Đau_đầu: Kinh mạch được đả thông giúp phá vỡ những ụ máu đông tắc nghẽn trong mạch máu, giải tỏa stress và trị chứng đau đầu kinh niên, đau đầu chuyển mùa triệt để.

🔺 Với hệ thống quy trình chuẩn Hàn, kết hợp các tinh chất thiên nhiên quý hiếm từ Nhật Bản, cùng kĩ thuật chải thông kinh lạc chuyên sâu và kỹ thuật massage chuyên nghiệp, DƯỠNG SINH #THÔNG_KINH_LẠCtại #OsumSpa không chỉ giúp khơi thông 12 đường kinh mạch, điều hòa khi huyết, mà còn giải phóng năng lượng tiềm ẩn trong cơ thể mỗi người với liệu trình khoa học và bài bản.

OSUM SPA – Spa hàng đầu về Chăm sóc sức khỏe và trị liệu tự nhiên theo công nghệ Nhật Bản và Hàn Quốc.
Cơ sở 1: 119 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: 093 600 35 68
Cơ sở 1: 12 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: 090 167 35 68
CN Lào Cai : Nhạc Sơn, Thành phố Lào Cai. ĐT: 093 600 35 68
#Liên_hệ_nhượng_quyền_thương_hiệu: 0983508481

 

Ý kiến khách hàng
Đăng ký Facebook Zalo
"